Họ hoàn toàn chỉ chú ý đến đối phương

Venus Bò Cạp mãnh liệt và sâu sắc. Họ có một ý chí rất mạnh mẽ khi thừa nhận một mối quan hệ: sẽ chấp nhận tất cả hoặc ngược lại. Họ rất tận tâm và hoàn toàn tập trung vào bạn. Venus Bò Cạp được mọi người nhìn nhận là không hề biết sợ hãi. Họ khao khát sự thân mật và có khả năng yêu thương một người nào đó rất sâu sắc. Họ thích chiếm hữu đối phương và làm cho đối phương muốn được chiếm hữu.
Họ hoàn toàn chỉ chú ý đến đối phương. Điều này có thể làm một số người cảm thấy hãnh diện trong khi lại làm người khác thấy sợ hãi. Họ có thể không chấp nhận điều đó, người thuộc Venus Bò Cạp muốn được kiểm soát đối phương và mối quan hệ của họ. Nỗi ám ảnh của họ có thể làm những niềm vui trong mối quan hệ tan biến. Họ có thể mang tất cả mọi thứ lên đến tầm cao, việc đó có thể hấp dẫn, nhưng cũng có thể quá tầm kiểm soát. Trong khi một người thuộc Venus Bò Cạp muốn biết mọi chi tiết về bạn, họ sẽ không để lộ thông tin gì về bản thân họ.
Nếu Scorpio Venus tức giận, hãy coi chừng. Họ vừa có thể bùng nổ với cơn nóng giận, vừa có thể giết chết bạn chỉ bằng một cái nhìn. Họ có thể ghen tuông với bất kì ai khác mà bạn dành nhiều thời gian cho, bất kể lý do gì, mặc dù họ không chấp nhận điều đó. Họ không sợ trong việc thao túng mọi tình huống, và họ rất giỏi trong việc nhìn xuyên thấu trái tim bạn. Họ sẽ cảm thấy nhàm chán với một mối quan hệ lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác, mặc dù họ đi lên chính từ cơn khủng khoảng.
Họ đánh giá cao những người trung thành và tận với họ. Hãy cho họ được kiểm soát mối quan hệ nếu họ xứng đáng. Một số có thể tận dụng lợi thế của các đối phương của họ một cách sâu sắc và tinh vi, mặc dù không phải tất cả trong số họ. Họ thích duy trì những bí mật riêng của mình. Cảm xúc của họ có thể ngăn cản họ nhìn thấy quan điểm của người khác. Nghi ngờ chính là một cảm xúc hết sức tự nhiên với họ khi họ cảm thấy không chắc chắn.
Venus Bò Cạp là một con người đa sắc màu bởi những xúc cảm mãnh liệt của họ. Họ thường bị hấp dẫn bởi những bí mật của sự huyền bí, họ giỏi trong việc trinh thám và nghiên cứu. Họ có thể thành công trong việc sử dụng sự quyến rũ của mình để đạt được những thứ họ muốn. Với những người thuộc Venus Bò Cạp, việc cảnh giác khi gặp gỡ bạn bè mới là một việc rất đỗi bình thường. Họ có thể nắm lấy cơ hội quan sát người mà họ đang quan tâm đến rất lâu trước khi gặp mặt.
Là một người bạn, họ sâu sắc và có thể thấu hiểu bạn bè một cách rõ ràng. Họ có thể chỉ xuất hiện ở thế giới bé nhỏ của riêng mình, nhưng với một lời bình luận duy nhất, họ khiến bạn biết rằng họ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt và chắc chắn có thể giữ bí mật cho bạn.
Scorpio Venus thích một người không sợ sự ràng buộc, cảm xúc hay sự mãnh liệt. Họ thích sự chi phối trong các mối quan hệ. Đừng có giở trò với họ, bởi vì họ không cho việc tha thứ là một việc dễ dàng. Một người thuộc Venus Bò Cạp sẽ rất tuyệt vời khi họ yêu bạn, họ sẽ cảm thấy thật tồi tệ khi bị bạn làm tổn thương. Venus Bò Cạp thích sự thay đổi, thậm chí hơn thế, họ phát triển mạnh trong sự biến đổi trước và sau khi thay đổi. Bất cứ điều gì họ đặt niềm đam mê của mình vào chính là tất cả đối với họ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s