hòa vào hay hưởng ứng mọi điều sao Hỏa Sư Tử làm

Khi đã chuẩn bị “lao vào” bạn, ở sao Hỏa Sư Tử không bao giờ có sự nửa vời. Họ tự tin khi hiểu rõ họ có nhiều thứ để đưa cho bạn, để khiến bạn vui, để khiến bạn đam mê. Và quan trọng nhất, họ sẽ chủ động làm tất cả:những cử chỉ lãng mạn đầy quyến rũ, những món quà sang trọng nhưng vẫn thật ý nghĩa, hay những yêu thương nồng nàn cháy bỏng. Quá tuyệt vời phải không? Vấn đề chỉ là, liệu bạn có chịu được “nhiệt” hay không thôi!

Một điều quan trọng không kém: Họ cần bạn là khán giả. Bạn không cần làm gì ngoài hòa vào hay hưởng ứng mọi điều sao Hỏa Sư Tử làm. Họ “thiết kế” mọi thứ để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn, để thể hiện những ưu điểm mà họ có (tiền, các mối quan hệ, tài năng…) Một trăm bông hồng đỏ rực chẳng hạn? Hay là một bữa ăn sang trọng ở bàn V.I.P trong một nhà hàng cũng tuyệt vời chẳng kém, hay ghế danh dự trong một buổi biểu diễn? Tất cả đều có thể xảy ra. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc của bạn khi trải qua những điều lãng mạn do chính sao Hỏa Sư Tử “vẽ” nên – cũng chính là hạnh phúc của họ. Điều họ muốn thể hiện nhất trong tình yêu chính là cái tôi và quyền lực của mình!

Khi sao Hỏa Sư Tử phải lòng bạn, họ sẽ chẳng ngại ngần giấu diếm bất cứ ai. Họ cần khán giả mà! Họ khoái chí khi nhìn thái độ ngạc nhiên của mọi người xung quanh khi thấy họ tán bạn, khi thấy những gì bạn nhận được. Chà, kể cả những chuyện quá thân mật cũng đôi lúc sẽ bị “rò rỉ” ra ngoài đấy. Không không, đừng hiểu lầm, không có nghĩa là họ gắn camera trong phòng ngủ đâu. Với sao Hỏa Sư Tử, bảo vệ nhân phẩm và danh dự cho bản thân là điều tối quan trọng, họ không dại mà làm thế đâu. Chỉ là, dường như “bí mật thầm kín” không nằm trong từ điển của những con người lãng mạn phù phiếm này!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s