đối phương phải là người có thể khiến bạn tự hào

Lựa chọn 3: 20%

Bạn tính hay soi xét, yêu hay không yêu ai bạn luôn gạch ra hàng hoạt những ưu nhược điểm của họ rồi mới quyết định sẽ yêu hay bỏ. Cộng với tính cach không mấy dịu dàng, tinh tế, cho nên tương lai, sau khi thất tình, chỉ số tìm được tình yêu đích thực của bạn chỉ còn 20%.

Đáp án B: Phiền não, căng thẳng trong công việc

Bình thường, điều khiến bạn bất an, áp lực nhất chính là công việc. Người làm việc nghiêm túc như bạn luôn cảm thấy có quá nhiều việc phải giải quyết, nhiều trách nhiệm phải gánh vác, tới mức nhiều khi bạn tưởng chừng mình không thở nổi nếu cứ tiếp tục guồng quay như vậy.

Hai bạn yêu xa, và hứa sẽ chờ ngày trở về để đoàn tụ bên nhau? Thực tế, một số cung hoàng đạo không chờ đợi được lâu như bạn nghĩ, như nam Song Tử, họ chỉ đợi được căng nhất là… một tháng.

Nam Bạch Dương: 3 tháng

Việc nam Bạch Dương hứa hẹn hôm trước, hôm sau quên béng mất là điều hết sức bình thường. Hơn nữa họ cũng không phải tuýp người chung tình cho lắm. Nếu bạn yêu nam Bạch Dương và hai người đang ở xa nhau, thường sẽ rơi vào tình trạng bạn thì cứ tin vào lời hứa và ngốc nghếch chờ đợi, trong khi nam Bạch Dương có khi đã ổn định từ lâu với người khác mất rồi. Cậu ấy yêu và nói đợi bạn, cao thủ cũng chỉ được 3 tháng thôi ^^.

Nam Kim Ngưu: 3 năm

Nam Kim Ngưu rất chung tình, họ có thể đợi được đối phương suốt thời gian dài. Nhưng với điều kiện họ phải nói trước với đối phương là họ muốn bạn đợi họ. Chỉ cần như vậy, bạn có thể yên tâm chờ đợi suốt 3 năm không phải lo lắng. Nhưng nếu họ nói bạn đừng đợi, vậy bạn tốt nhất đừng dại dột mà đợi họ, họ đã gián tiếp cự tuyệt tình cảm của bạn rồi.

cung-hoang-dao-nam-co-the-kien-nhan-doi-ban-duoc-bao-lau

Nam Song Tử: Một tháng

Không có cách nào khác, nam Song Tử vô tâm như vậy đấy, rất dễ quên. Nếu họ nói sẽ đợi bạn, điều đó đồng nghĩa với thời gian đợi lâu nhất là 30 ngày ^^. Sau thời gian ấy,nếu họ không quên bạn, họ sẽ liên hệ với bạn – đồng nghĩa với việc trong lòng họ có bạn. Nếu không bạn chỉ có cách chủ động tiếp cận họ trước mà thôi.

Nam Cự Giải: 6 tháng

Nam Cự Giải cũng dễ “thay tình”, đừng tưởng họ sẽ tối ngày hoài niệm tình cũ, họ rất thích cái mới đấy. Thời gian nửa năm, đủ để Cự Giải quyết định mình yêu hay không yêu ai đó nữa. Nếu sau nửa năm, người họ yêu vẫn là bạn, vậy chúc mừng bạn. Còn nếu trong nửa năm họ liên lạc với bạn rất ít, vậy bạn có thể chỉ là cái lốp dự phòng thôi.

Nam Sư Tử: Một năm

Có người nói, nam Sư Tử có thể đợi người họ yêu tới năm rưỡi, hai năm. Sau thời gian ấy, nếu họ vẫn yêu bạn, họ có thể đợi bạn xuyên không gian và thời gian. Nhưng nếu trong thời gian chờ đợi họ không còn yêu bạn nữa, có thể nửa năm họ đã nói lời chia tay với bạn mất rồi.

Bạn rất quan tâm, để ý tới việc người khác nghĩ gì về mình. Vì vậy, khi chọn người yêu, bạn luôn mong muốn đối phương phải là người có thể khiến bạn tự hào, hãnh diện mỗi khi hai người sánh đôi. Với bạn, người yêu phải có ngoại hình hấp dẫn, nội tâm “xấu” tý cũng tạm chấp nhận.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s